Thursday, 09/05/2024 - 21:31|

BÀI TUYÊN TRUYỀN V/v phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona Lần 04 - Ngày 14/02/2020

Trước tình hình diễn biến phức tạp và nguy hiểm của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra. Nhà trường trân trọng thông báo, tuyên truyền đến PHHS, học sinh toàn trường như sau:

1. Để phòng, chống dịch bệnh Covid -19 học sinh toàn trường tiếp tục được nghỉ học đến hết ngày 23/02/2020. Nhà trường kính nhờ quý phụ huynh quản lý con em giúp và thực hiện tốt biện pháp phòng chống dịch theo hướng dẫn của ngành Y tế.

2. Nhà trường xin gửi đến quý vị PHHS, học sinh một số biện pháp để phòng dịch bệnh Covid-19.

2. 1. Chắc chắn phải đeo khẩu trang cho dù là loại khẩu trang bình thường.

2. 2. Khi ra khỏi cửa phải mang theo 2 gói khăn giấy. Khi chạm vào nắm khóa cửa, bấm nút thang máy....tất tần tật phải sử dụng khăn giấy khô để thao tác, không chạm tay trực tiếp.

2. 3. Cố gắng không đến chỗ đông người.

2. 4. Khi về đến cửa nhà mình, dùng khăn giấy ướt lau tay trước, hãy để áo khoác...vắt treo ở ban công và dùng máy sấy tóc hay máy sấy để sấy hoặc phơi dưới ánh sáng mặt trời. Chúc quý vị phụ huynh và gia đình làm tốt việc phòng dịch.

NGƯỜI DUYỆT BÀI                                                       NGƯỜI TUYÊN TRUYỀN

Hoàng Thị Loan                                  Vũ Thị Quyên

Năm 2024 : 3.435