Friday, 24/01/2020 - 05:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đồng Tiến

Hoạt động trải nghiệm qua một số tiết học tại trường THCS Đồng Tiến

Trường THCS Đồng Tiến thường xuyên tổ chức cho học sinh các hoạt động trải nghiệm sáng tạo. Mỗi hình thức hoạt động đều mang ý nghĩa giáo dục nhất định. Ngoài ra trong các tiết học trên lớp nhiều giáo viên đã có những phương pháp dạy học tích cực giúp học sinh được thực hành nhiều, có trải nghiệm thực tế. Sau đây là một số hình ảnh về sản phẩm của học sinh qua các tiết học:

Hình ảnh hoạt động trải nghiệm môn công nghệ tại lớp 9A của cô giáo Nguyễn Thị Minh. Học sinh đã vận dụng được kiến thức đã học trong môn công nghệ để lắp aptomat của bộ nguồn ổn áp phòng thực hành công nghệ - lý và kiểm tra thay bóng đèn nhà vệ sinh. Sản phẩm của các em đạt được sẽ tạo cho các em thêm sự hứng thú học tập

 

 

 

Hình ảnh thực hành môn công nghệ tại lớp 6B của thầy Hoàng Minh Dân. Sản phẩm của các nhóm học sinh rất đẹp mắt, thể hiện sự khéo léo của các em. Học sinh được thực hành thực tế giúp giáo dục các em yêu thích công việc nhà, biết giúp đỡ bố mẹ. Đặc biệt càng làm các em yêu thích môn học, thích khám phá kiến thức mới.

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 22
Tháng 01 : 525
Năm 2020 : 525