Wednesday, 08/05/2024 - 03:01|

THÔNG BÁO V/v cho phép học sinh tiếp tục nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid - 19

Thực hiện công văn số 277/UBND-KGVX ngày 14/02/2020 của UBND tỉnh Hưng Yên về việc cho phép học sinh tiếp tục nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, Phòng Giáo dục và Đào tạo thông báo đến các trường, cơ sở giáo dục:

- Các trường, cở sở giáo dục trong huyện tiếp tục cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 23/02/2020.

- Triển khai các phương án giáo dục trực tuyến (online), giao bài học, ôn tập phù hợp cho học sinh; Thông báo cho cha mẹ học sinh phối hợp tổ chức cho học sinh ôn bài trực tuyến, thực hiện biện pháp phòng dịch và quản lý học sinh trong thời gian nghỉ học.

- Tiệp tục thực hiện nghiêm túc lịch trực, báo cáo hàng ngày; Tổ chức dọn vệ sinh thường xuyên, không chủ quan, lơ là với công tác phòng, chống dịch; Thực hiện đồng bồ, các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid – 19 theo hướng dẫn của các cấp.

Vậy Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị trường học, các cơ sở giáo dục thực hiện nghiêm túc các nội dung trên./.

Nguồn:Phòng GD & ĐT Sao chép liên kết

Nội dung đang cập nhật...

Năm 2024 : 3.330