Friday, 24/01/2020 - 05:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đồng Tiến

TRƯỜNG THCS ĐỒNG TIẾN GIAO LƯU VỚI HỌC SINH KHUYẾT TẬT

Dân tộc Việt Nam vốn có truyền thống “ Thương người như thể thương thân, lá lành đùm lá rách” . Truyền thống tốt đẹp đó đã được thầy và trò trường THCS Đồng Tiến phát huy qua chương trình giao lưu với đoàn học sinh khuyết tật của “ Trung tâm nuôi dạy nghề trẻ em khuyết tật Chiến Công Hưng Yên ”. Chương trình giao lưu chỉ diễn ra trong một tiết hoạt động ngoài giờ lên lớp - Thứ hai ngày 04/3/2019 nhưng đã mang lại nhiều ý nghĩa với trẻ em khuyết tật và thầy trò nhà trường.

Chương trình giao lưu diễn ra với sự có mặt của các thầy cô giáo, các em học sinh trường THCS Đồng Tiến trong không khí cảm thông, chia sẻ và thực sự xúc động. Mặc dù các em là những người khuyết tật thiệt thòi bất hạnh nhưng trái tim các em không hề khuyết tật, các em vẫn cố gắng vươn lên trong cuộc sống và hòa nhập cộng đồng.

Trong chương trình giao lưu, thầy trò nhà trường đã ủng hộ nhiệt tình các em học sinh. Quà tặng tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng mang lại ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Còn các em học sinh trường THCS Đồng Tiến đã phần nào cảm nhận được giá trị cuộc sống này, những điều hạnh phúc mà các em đang có. Từ đó, các em sẽ biết yêu quý cuộc sống này, sẽ cố gắng học tập và rèn luyện tốt hơn.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 22
Tháng 01 : 525
Năm 2020 : 525