Friday, 03/05/2024 - 18:45|

TRƯỜNG THCS ĐỒNG TIẾN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC: 2021-2022

Thu đã đến mang theo bao điều kì diệu nhưng có lẽ, điều kì diệu nhất mà thu để lại là dấu ấn không phai mờ trong lòng của lứa tuổi học trò đó là ngày tựu trường với bao cảm giác háo hức, vui sướng.

Sáng ngày 05 tháng 09 năm 2021 trường THCS Đồng Tiến long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022. Một khai giảng đặc biệt, sân trường ngập sắc cờ hoa, băng rôn, khẩu hiệu nhưng vắng bóng học sinh. Tuy nhiên, sự phấn khởi, hào hứng đón chào năm học mới vẫn được thể hiện trên nét mặt của từng học sinh qua màn hình máy tính. Học sinh vẫn có thể nhìn thấy sân trường, lớp học thân yêu và các thầy cô giáo của mình.

Về dự Lễ khai giảng có Đồng chí Hoàng Thị Loan - ĐUV, BTCB, HTNT, các đồng chí GV, NV và 221 em học sinh nhà trường có mặt đầy đủ tại các điểm cầu.

Mở đầu của buổi Lễ khai giảng là phần đón các em học sinh lớp 6. Tất cả các em học sinh lớp 6 đứng trước màn hình nhỏ vẫy tay chào thầy cô và các anh chị khối 7,8,9 trong tiếng vỗ tay vang dội.

Tiếp theo chương trình, cô giáo Lê Thị Bích Lộc - Chủ tịch công đoàn đọc thư của Chủ tịch nước - Nguyễn Xuân Phúc gửi các thày cô giáo, các em học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới.

Cô giáo Hoàng Thị Loan - ĐUV, BTCB, HTNT đọc diễn văn khai giảng. Bài diễn văn ngắn gọn, xúc tích nhưng vẫn khái quát được những thành tích nổi bật của nhà trường. Trong năm 2020-2021 nhà trường đạt Tập thể Lao động tiên tiến, Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết được công nhận là CSTĐ, có 03 sáng kiến được huyện công nhận; có 06 học sinh đạt giải huyện các môn văn hóa, 01 học sinh đạt giải nhì huyện môn Mỹ thuật; có 09 học sinh đạt giải nhất, nhì, ba môn Thể dục cụm. Trong diễn văn cô còn đề ra các nhiệm vụ trọng tâm mà nhà trường phải phấn đấu đạt được trong năm học 2021-2022. Bài phát biểu cũng thể hiện mong muốn của cô: học sinh cần nâng cao tinh thần tự học, chấp hành tốt nội quy học trực tuyến và tích cực phòng chống dịch.

Sau diễn văn khai giảng là hồi trống khai trường, tiếng trống vang lên mang theo bao tâm trạng, như thúc giục thầy và trò nhà trường phải cùng nhau thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.

Lễ khai giảng năm học mới 2021 - 2022 của trường THCS Đồng Tiến khép lại trong niềm vui và cũng thật ấn tượng trong cuộc đời của mỗi CB, GV, NV và học sinh.

Một số hình ảnh của buổi Lễ khai giảng

Tác giả: Trần Thị Lương
Năm 2024 : 3.206