Friday, 24/01/2020 - 07:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đồng Tiến

Trường THCS Đồng Tiến tổ chức khai giảng năm học mới 2018-2019

Thực hiện công văn số 324/PGD&ĐT V/v Triển khai một số hoạt động đầu năm học 2018-2019, ngày 05 tháng 9 năm 2018 trường THCS Đồng Tiến long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới và đón 56 em học sinh lớp 6 năm học 2018-2019. Để tạo tâm thế phấn khởi và tạo ấn tượng tốt đẹp nhất cho học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới, các thày cô giáo nhà trường không quản ngại vất vả đã dày công chuẩn bị và trang trí trường lớp đẹp và hấp dẫn.

Về dự Lễ khai giảng với nhà trường có đại diện lãnh đạo huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ; lãnh đạo địa phương cùng các ban ngành đoàn thể trong xã; hội cựu giáo chức; hội PHHS; các nhà hảo tâm; CB,GV,NV và các em học sinh cũng có mặt đông đủ.

Mở đầu của buổi Lễ khai giảng là một số tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới. Các tiết mục văn nghệ của thầy cô giáo, phụ huynh và các em học sinh đã đưa quý vị đại biểu trở về với những kỷ niệm tuổi thơ và đặc biệt là tiết mục “Con đường tới trường” rất hay, rất có ý nghĩa bởi người thể hiện là cô giáo Hoàng Thị Loan - BTCB - HTNT, lời bài hát đã nhắc nhở các em học sinhdẫu mai này có đi xa thì những kỷ niệm về ngôi trường của mình, kỷ niệm về những thày cô giáo dịu hiền - người nâng bước cho các em sẽ không bao giờ phai mờ.

      Tiếp theo chương trình, cô giáo Hoàng Thị Loan - BTCB - HTNT đọc thư của Chủ tịch nước - Trần Đại Quang chúc mừng nhân dịp khai giảng năm học mới và diễn văn khai giảng.Diễn văn khai giảng ngắn gọn, xúc tích nhưng vẫn khái quát được những thành tích nổi bật của nhà trường trong năm 2017-2018 và đề ra các nhiệm vụ trọng tâm, cụ thể mà nhà trường phải phấn đấu đạt đượctrong năm học 2018-2019.

Sau diễn văn khai giảng là hồi trống khai trường của cô giáoHoàng Thị Loan - BTCB - HTNT. Tiếng trống vang lên như thúc giục thầy và trò nhà trường phải cùng nhau thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.

      Nhân dịp năm học mới, học sinh nghèo, khó khăn của nhà trường đã được quỹ Bảo trợ huyện, UBND, Hội Phụ nữ xã, cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường và nhà hảo tâm tặng 38 xuất quà trị giá 8.200.000 đồng

Lễ khai giảng năm học mới 2018 -2019 của trường THCS Đồng Tiến đã khép lại trong niềm vui của CB,GV,NV và học sinh.Tôi tin rằng trong năm học này nhà trường sẽ đạt được những kết quảcao để xứng đáng đón trường chuẩn quốc gia, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp và sự tin tưởng của nhân dân.

Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng

 

Một số tiết mục văn nghệ

Ông Vũ Đình Long - Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng

 

Ông Hoàng Xuân Hiệu - Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng

 

Bà Lại Thị Lan -Chủ tịch Hội CGC xã tặng hoa chúc mừng

 

Bà Tạ Thị Thương -PHHS lớp 8B tặng hoa chúc mừng

 

 

Cô giáo: Hoàng Thị Loan - BTCB- HTNT đọc thư của chủ tịch nước và diễn văn khai giảng

                                           Cô giáo: Hoàng Thị Loan - BTCB- HTNTđánh trống khai trường

ÔngHoàng Xuân Hiệu- Lãnh đạo xã phát biểu ý kiến

Cô giáo: Vũ Thị Thu Hương đọc “Quyết tâm thư”

Học sinh: Tạ Thị Xuân Quỳnh đọc “Quyết tâm thư”

Ông Vũ Đình Long - Lãnh đạo huyện tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

 

Hoàng Xuân Hiệu, ông Hoàng Văn Hà- Lãnh đạo địa phương tặng quà HS có hoàn cảnh khó khăn

Cô giáo: Hoàng Thị Loan - BTCB- HTNT tặng quà HS có hoàn cảnh khó khăn

Bà Hoàng Thị Bảy - Chủ tịch Hội Phụ nữ xã tặng quà HS có hoàn cảnh khó khăn

             Lãnh đạo huyện, xã, PHHS chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường

Tác giả: Lê Thị Bích Lộc
Nguồn: Trường THCS Đồng Tiến
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 22
Tháng 01 : 526
Năm 2020 : 526