Monday, 29/04/2024 - 01:26|

TRƯỜNG TH & THCS ĐỒNG TIẾN TỔ CHỨC KỈ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Những cơn gió se se lạnh ùa về, cây bàng trên sân trường bắt đầu bứt lá đón đông đến…thì cũng đến dịp học sinh vui mừng, háo hức đón chào ngày Nhà Giáo Việt Nam với những món quà nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa. Đó là nếp truyền thống “Tôn sư trọng đạo” mà ai đã từng đi học cũng trải cảm xúc đó.

Để chuẩn bị đón mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, thầy và trò trường TH&THCS Đồng Tiến đã tích cực thi đua dạy tốt, học tốt. Để tạo sân chơi bổ ích và có ý nghĩa, nhà trường đã phát động phong trào thi làm và bình báo tường. Bằng sự sáng tạo và tình cảm chân thành của học trò, các chi đội đã tạo ra những tờ báo đẹp với nhiều chủ đề khác nhau nhưng đều bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc đến các thầy cô. Đặc biệt hơn cả là bài thuyết trình xuất sắc đầy ấn tượng đến từ chi đội lớp 6B, với những câu chữ sắc nét, với nội dung đầy ý nghĩa kết hợp với bài hát chèo văn đặc sắc về thầy cô giáo. Kết quả báo tường: Khối Tiểu học: Giải nhất: 2B, 5B; giải nhì: 3A, 1A, 4B; giải ba: 1A, 4A, 5A; giải ba: 1A, 4A, 5A; giải khuyến khích: 3B, 2A. Khối THCS: Giải đặc biệt: 6B; giải nhất: 9A; giải nhì: 8B, 7A, 9B, 7B; giải ba: 6A; 8A

Sáng ngày 20/11/2023, Trường TH &THCS Đồng Tiến kết hợp với trường Mầm non Đồng Tiến, tổ chức buổi lễ mít tinh kỷ niệm 41 năm, ngày NGVN. HS và GV hai trường đã tích cực luyện tập để mang đến buổi lễ những tiết mục múa hay, mềm dẻo và đầy ý nghĩa.

Trong ngày nhà giáo Việt Nam, nhà trường vui mừng, phấn khởi vì được đón lãnh đạo địa phương cùng các bạn ngành đoàn thể của xã, Hội người cao tuổi, Hội cựu giáo chức, Trạm y tế xã, Hội phụ huynh… đến tặng hoa, quà và dành những lời chúc tốt đẹp cho nhà trường.

Buổi kỷ niệm 41 năm ngày NGVN khép lại, để lại trong lòng mỗi GV sự vui mừng, phấn khởi và lòng quyết tâm của thầy và trò trường TH &THCS Đồng Tiến. Thầy và trò quyết tâm đạt thành tích cao trong năm học.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu

Tác giả: Trần Thị Lương
Nguồn:Trường TH- THCS Đồng Tiến Sao chép liên kết