Friday, 24/01/2020 - 06:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đồng Tiến

TRƯỜNG THCS ĐỒNG TIẾN TỔ CHỨC GIAO LƯU TIẾNG ANH KỶ NIỆM NGÀY SINH NHẬT BÁC (19/5/1890-19/5/2018)

Tiếng Anh nay đã trở thành thứ ngôn ngữ toàn cầu. Giữa hàng chục, hàng trăm thứ ngôn ngữ khác nhau, thế giới đã lựa chọn tiếng Anh như phương tiện để mọi người có thể hiểu được nhau. Theo số liệu từ Wikipedia, 53 quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức. Các sự kiện quốc tế như Olympic, các tổ chức toàn cầu, các công ty đa quốc gia… cũng đều coi tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp thông dụng. Vì vậy, ngày 19/5/2018, Trường THCS Đồng Tiến đã tổ chức buổi giao lưu tiếng Anh kỷ niệm ngày sinh nhật Bác kính yêu đồng thời giúp cho các em học sinh tự tin hơn, cải thiện bản thân, cải thiện cuộc sống và tương lai của chính mình và đó cũng là điều kiện quan trọng để các em có thể tiếp cận, cập nhật những nguồn tri thức từ khắp thế giới.

Đến dự buổi giao lưu tiếng Anh có cô giáo Hoàng Thị Loan - BTCB, HT nhà trường, thầy giáo Lê Công Tiến - PHT nhà trường cùng các cô giáo, thầy giáo chủ nhiệm các lớp, 6 học sinh tham gia giao lưu và 50 học sinh đại diện cho các lớp.

     Mở đầu buổi giao lưu tiếng Anh, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương - GV tiếng Anh đã phổ biến thể lệ cho các thí sinh, các thí sinh hào hứng phấn khởi bước vào buổi giao lưu. Mỗi thí sinh tham gia tự giới thiệu về bản thân, gia đình mình bằng các slices mà các em tự tạo trước ở nhà. Nhiều em hùng biện rất tự nhiên, tự tin, sáng tạo. Kết thúc mỗi phần hùng biện của các thí sinh, giám khảo đặt thêm câu hỏi, thời gian suy nghĩ không quá một phút và thời gian trả lời không quá 3 phút.

     Buổi giao lưu tiếng Anh thực sự bổ ích đối với các em, các em được phát triển kỹ năng nghe, nói tiếng Anh, tăng cường kỹ năng giao tiếp, tạo sự tự tin mạnh dạn khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Từ đó tạo động lực để các em hứng thú và yêu tích môn tiếng Anh.

Sau đây là một số hình ảnh

Tác giả: Lê Thị Bích Lộc
Nguồn: Trường THCS Đồng Tiến
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 22
Tháng 01 : 526
Năm 2020 : 526