Thursday, 25/04/2024 - 06:52|

Tưởng niệm nạn nhân tai nạn giao thông 2017

- Triển khai Công văn số 443/PGD&ĐT ngày 10/11/2017 của Phòng GD&ĐT Khoái Châu về việc Tổ chức các hoạt động hưởng ứng “ Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” tại Hưng Yên năm 2017 đến CB, GV, NV và HS trong trường.

- Xây dựng kế hoạch chỉ đạo, tổ chức các hoạt động hưởng ửng “ Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” tại  trường THCS Đồng Tiến năm 2017

II. Tình hình thực hiện và kết quả cụ thể

- Đồng chí Hiệu trưởng tuyên truyền nâng cao nhận thức của CB, GV, NV, HS về ý nghĩa của của sự kiện tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông ; nguy cơ, nguyên nhân tai nạn giao thông và hậu quả để lại do tai nạn giao thông.  Phát thông điệp an toàn giao thông trên hệ thống phát thanh nội bộ của nhà trường vào đầu giờ và giờ tan học trong tuần.

- Phụ trách Đội tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp tuyên truyền sâu rộng  về việc thực hiện an toàn giao thông và các khẩu hiệu hành động.

- Tổ chức cho học sinh trao đổi thảo luận tọa đàm.

- Treo băng rôn, khẩu hiệu với chủ đề “03 phải và 03 không”

- Sau đây là một số hình ảnh

+ Băng rôn, khẩu hiệu

+ Lễ tưởng niệm