Monday, 29/04/2024 - 20:59|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS ĐỒNG TIẾN NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội Đồng đội huyện Khoái Châu và được sự đồng ý, hỗ trợ tạo điều kiện của Chi bộ, BGH, 14h30’ ngày 22 tháng 10 năm 2020, Liên đội trường THCS Đồng Tiến long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2020-2021.

Về dự và chỉ đạo Đại hội Liên đội có cô giáo: Hoàng Thị Loan-ĐUV-BTCBH-TNT; Cô giáo: Lê Thị Bích Lộc-PBTCB-CTCĐ; cùng 08 thầy cô giáo chủ nhiệm 08 lớp, 02 cô giáo Tổng phụ trách Đội và 48 em đội viên ưu tú của Liên đội.

Tại Đại hội, Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019-2020 đã đánh giá hoạt động Đội năm học trước và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Bản báo cáo của em Nguyễn Thị Thanh Trà-Thay mặt Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019-2020 đã nêu được một số thành tích nổi bật của Liên đội năm học qua: Đội viên tốt nghiệp THCS 100%, có 01 bạn đội viên thi HSG đạt kết quả cao của huyện, thi điền kinh đứng thứ 2/8 trường trong cụm trong đó có 01 Huy chương vàng, 02 Huy chương đồng, có 01 đội viên được Tỉnh Đoàn tặng danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ. Cô giáo Nguyễn Thị Minh được nhận Bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Hưng Yên “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020”. Đại hội còn được nghe một số ý kiến tham luận rất hay và ý nghĩa của các em đội viên về việc rèn luyện, học tập và phong trào văn hóa văn nghệ, TDTT, vệ sinh lao động.

Trong phần phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020-2021, Liên đội đã đề ra được các chỉ tiêu, giải pháp của các chương trình mà Hội đồng đội huyện đề ra.

Tiếp theo Đại hội được nghe những lời phát biểu động viên, chỉ đạo của cô giáo: Hoàng Thị Loan-ĐUV-BTCB-HTNT. Cô đã ghi nhận và biểu dương những thành tích, sự nỗ lực cố gắng của Liên đội trường THCS Đồng Tiến đồng thời giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy Liên đội khóa mới.

Thay mặt Ban chỉ huy Liên đội khóa mới, em Đỗ Thị Hiền đã trân trọng cảm ơn và tiếp thu đầy đủ các ý kiến phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ của cô giáo: Hoàng Thị Loan-ĐUV-BTCB-HTNT để đưa vào mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020- 2021.

Đại hội đã bầu ra 09 em vào Ban chỉ huy Liên đội năm học 2020-2021

Đại hội Liên đội trường THCS Đồng Tiến đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui tươi, phấn khởi của các em đội viên và hứa hẹn một năm hoạt động Đội với nhiều thành tích mới.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Năm 2024 : 3.102